Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage – An toàn – Không giải phẫu

Rate this post

Nâng cơ trẻ hóa da khoa học Thermage – giải pháp nâng cơ và căng da toàn cơ thể tác dụng tốt nhất hiện tại. Chỉ sau một liệu trình đơn giản bạn sẽ không mất nhiều thời gian sở hữu cho mình làn da như tuổi 18 mà không mong muốn giải phẫu.

 • TÁC DỤNG NÂNG CƠ
 • TÁC DỤNG TRẺ HÓA
 • TÁC DỤNG XÓA NHẲN
 • KHẮC HỌA gương mặt
 • KHÔNG giải phẫu

BẠN CÓ thích hợp ĐỂ NÂNG CƠ TRẺ HÓA kỹ thuật THERMAGE?

Bước vào tuổi 30, làn da của bạn đã bắt đầu xuất hiện rõ rệt các dấu hiệu lão hóa rõ rệt. Việc già đi theo tuổi là một trong những vấn đề tự nhiên mà bất cứ bất kỳ ai cũng sẽ trải qua nhưng không bất kỳ ai muốn đón nhận. Để thực hiện chậm tiến trình lão hóa, các chuyên gia đã tìm hiểu và cho thành lập phương pháp trẻ hóa xóa nhăn kỹ thuật Thermage không mong muốn giải phẫu bên cạnh công nghệ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy. Công nghệ này dùng để khắc phục những sai sót của da như:

+ Nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn cho mặt, cổ, mắt, bụng, cánh tay, bàn tay, đùi và mông

+ Khắc phục Tình trạng da sần vỏ cam, da chảy xệ, lão hóa, vết chân chim

Cơ chế hoạt động: kỹ thuật Thermage áp dụng sóng tần vô tuyến đơn cực Monopolar chiếu trực tiếp lên làn da. Làn da của bạn sẽ hấp thu nội nhiệt đến các cơ cấu collagen già cỗi, khiến chúng co lại. Cùng lúc nguồn năng lượng này thẩm thấu vào sâu 3mm dưới bề mặt da, tác động nhiệt nhằm thúc đẩy những collagen mới tạo thành, tiến hành săn chắc làn da, giúp làn da mướt, mịn, tươi sáng hơn sau liệu trình ngắn.

VIDEO TRẺ HÓA DA BẰNG kỹ thuật THERMAGE

điểm cộng CỦA khoa học NÂNG CƠ TRẺ HÓA khoa học THERMAGE

Trẻ hóa xóa nhăn sau liệu trình ngắn

khả năng siêu trẻ hóa da bằng khoa học Thermage đã được những bác sĩ tổ chức FDA chứng nhận. Nguồn năng lượng của kỹ thuật căng da mặt Thermage có năng lực tiến sâu 3mm vào lớp hạ bì – đây là vị trí tập trung nhiều collagen – để kích thích và tăng sinh collagen phổ biến hơn, giúp làn da khỏe, không còn nếp nhăn, không còn da sần sùi vỏ cam. Nguồn năng lượng của kỹ thuật nâng cơ mặt bằng thermage có tài năng lan tỏa đồng nhất, tạo điều kiện cho kết quả nâng cơ trẻ hóa đều, duy trì bền vững.

Không phẫu thuật, không đau rát

khoa học làm nâng cơ trẻ hóa da bằng Thermage được làm nhẹ nhàng, đơn giản, không phẫu thuật nên không gây ra đau rát khó chịu trong và sau khi thực hiện. Tờ kết quả nâng cơ trẻ hóa da của khoa học Thermage được sánh ngang với những phương pháp phẫu thuật căng da.

trẻ hóa da bằng công nghệ thermage

kết quả nâng cơ mặt bằng kỹ thuật Thermage tại TMV NEVADA

Trẻ hóa da mọi vùng trên cơ thể

Có khá nhiều kỹ thuật trẻ hóa da đang được hỗ trợ ra thị trường thế nhưng hiếm có công nghệ nào có thể đem đến phiếu kết quả trẻ hóa da như khoa học Thermage. Đấy là chưa kể khoa học này có thể ứng dụng được đông đảo vùng trên cơ thể: Mặt, cằm cổ ngực, tay chân, bụng, mông đùi… Điều mà phần lớn khoa học tân tiến trước đây không thể thực hiện được.

An toàn với cơ thể

công nghệ căng da mặt Thermage đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, không gây đau rát khó chịu. Nguồn năng lượng của Thermage cũng được tính toán cụ thể và cận thận, tác động nhiệt lượng lớn trong tgian ngắn để chắc chắn mọi quá trình nâng cơ trẻ hoa đều không ảnh hưởng đến cơ thể, sức khỏe.

Liệu trình rút ngắn

Không mong muốn cần phải làm rộng rãi lần. Công nghệ Thermage tiến hành 1 lần trong khoảng 20 – 90 phút. Liệu trình ngắn kết quả nhanh. Trong quy trình làm bạn vẫn có thể làm công việc bình thường, không tác động đến sức khỏe cũng như không mong muốn sử dụng thuốc. Phiếu kết quả nâng cơ xóa nhăn trẻ hóa da kỹ thuật Thermage được duy trì 2 – 6 tháng sau đó và thậm chí hơn theo những vào cơ địa của mỗi người. Đặc thù, mức giá cả căng da mặt còn phụ thuộc vào liệu trình của bạn.

tiến trình TRẺ HÓA kỹ thuật THERMAGE TẠI thẩm mỹ viện NEVADA

 • Bước 1: Thăm khám và trả lời bác sĩ sẽ tìm ra hiện tượng cụ thể của bạn, từ đó tư vấn và lựa chọn dầu tip thích hợp với làn da và cơ địa mỗi quý khách hàng.
 • Bước 2: Vệ sinh và bôi tê vùng da sẽ tiến hành trẻ hóa bằng khoa học Thermage
 • Bước 3: tiến hành nâng cơ trẻ hóa da khoa học Thermage
  chuyên gia sẽ áp dụng đầu tip phù hợp để làm nâng cơ trẻ hóa cho khách hàng. Nguồn năng lượng được chiếu trực tiếp đến vào da, giúp tái sinh collagen, giúp da căng tràn sức sống.
 • Bước 4: Vệ sinh và quan tâm chế độ chăm sóc sau đó nâng cơ trẻ hóa khoa học Thermage, bạn có thể quay trở lại công việc luôn mà không thích cần thiết nghỉ dưỡng. Bạn thích uống nước ấm và rửa mặt bằng nước ấm trong 24h giờ đầu sau đó thực hiện để bảng kết quả nâng cơ trẻ hóa được ổn định.

viện thẩm mỹ NEVADA – SỰ chọn lựa CỦA HÀNG NGHÌN quý khách hàng KHẮP CẢ NƯỚC

thẩm mỹ viện Nevada là một trong số rất ít các địa chỉ thẩm mỹ hỗ trợ dịch vụ nâng cơ trẻ hóa kỹ thuật Thermage chuẩn FDA. Công nghệ này được thẩm mỹ viện Nevada nhận chuyển giao và sử dụng thành công, đem lại liệu trình trẻ hóa an toàn cho hàng nghìn người tiêu dùng khắp cả nước.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ làm đẹp VIỄN NEVADA

Không những được đầu tư về kỹ thuật mà bên cạnh đó, địa chỉ trẻ hóa da viện thẩm mỹ Nevada còn đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng. Kết cấu không gian thẩm mỹ được xây dựng theo thiết kế châu Âu, bắt mắt tiên tiến, sang trọng và gần gũi, giúp khách hàng có quá trình trải nghiệm dịch vụ an toàn.

ngoài ra, thẩm mỹ viện Nevada còn đẩy mạnh đầu tư nhân lực với đội ngũ chuyên gia giỏi, kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, luôn giúp khách hàng tin tưởng trong và sau khi thực hiện dịch vụ tại Nevada. Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, tâm huyết, giúp quý khách hiểu biết hơn về dịch vụ, đồng thời có những giải đáp rõ ràng để quý khách hiểu biêt hơn về khoa học, yên tâm trước khi thẩm mỹ tại Nevada.

Còn chần chờ gì nữa, ngay hiện nay hãy trải nghiệm dịch vụ nâng cơ trẻ hóa công nghệ Thermage tại viện thẩm mỹ Nevada.

Nguồn http://nangcotrehoa.com/

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa