Nâng cơ, xóa nhăn vùng mắt bằng kỹ thuật Ultherapy có tốt không?

Rate this post

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi bị nhăn vùng mắt và muốn xóa nhăn vùng mắt bằng phương pháp áp dụng công nghệ Hiện đại. Vậy tôi muốn biết xóa nhăn vùng mắt bằng công nghệ Ultherapy có tốt không? (Mai Ngọc Lan, Hà Nội)

xóa nhăn vùng mắt bằng công nghệ Ultherapy có tốt không

Xóa nhăn vùng mắt bằng công nghệ Ultherapy có tốt không?

Trả lời:

Chào Ngọc Lan! Với câu hỏi :”xóa nhăn vùng mắt bằng kỹ thuật Ultherapy có tốt không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vết nhăn vùng mắt là nỗi băn khoăn lo lắng chung không chỉ của nữ giới con gái ma còn là vấn đề khiến đa dạng nam giới lo ngại. Vết nhăn vùng mắt không chỉ khiến khuôn mặt của 1 người trông già nua và kém tươi trẻ mà còn khiến gương mặt luôn có vẻ căng thẳng, mệt mỏi, mất tự tin với những người xung quanh. Chính Vì thế đa dạng người đã chọn đến công nghệ nâng cơ, trẻ hóa xóa nhăn mắt bằng công nghệ Ultherapy tiên tiến để xóa mờ và cải tạo những nếp nhăn quanh mắt.

Nâng cơ, xóa nhăn vùng mắt bằng kỹ thuật Ultherapy có tốt không?

Nâng cơ, xóa nhăn bằng công nghệ Ultherapy là công nghệ nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn bằng tân tiến của Mỹ, đã được FDA chứng nhận an toàn và lợi ích tốt trong việc xóa mờ các nếp nhăn vùng mắt giúp da căng mịn săn chắc và tươi trẻ hơn.

công nghệ nâng cơ Ultherapy xóa nhăn vùng mắt bằng cách sử dụng các tia sóng siêu âm hội tụ siêu vi điểm để chiếu trực tiếp lên vùng da thích nâng cơ xóa nhăn. Ngay sau khi được chiếu trực tiếp đến lên vùng da cần xóa nhăn, những tia song siêu vi điểm cường độ cao sẽ nhanh chóng đi xuyên da da, qua lớp biểu bì đến lớp trung bì ở độ sâu 4,5mm. Kết hợp với nguồn năng lượng được điều chỉnh ở mức 60 – 70 độ C. Đây là độ sâu lý tưởng để sản sinh ra những sợi collagen và elastin giúp làm mới và bình phục làn da. Từ đó đem lại 1 làn da săn chắc, căng mịn và xóa mờ các vết nhăn nheo, vết chân chim rạn nứt.

xóa nhăn vùng mắt bằng công nghệ Ultherapy có tốt không

chuyên gia giải đáp về khoa học nâng cơ xóa nhăn chuẩn FDA

Chỉ với 1 liệu trình 60 phút duy nhất, công nghệ Ultherapy đã có thể xóa mờ 70 – 80% những vết nhăn nheo, vết rạn nứt quanh vùng mắt. Từ đó cải tạo làn da nhăn nheo lão hóa giúp da vùng mắt căng mịn hơn trẻ trung và đem lại vẻ đẹp rạng ngời hơn.

Xóa nhăn vùng mắt bằng kỹ thuật Ultherapy có rẻ không? Ngoài nâng cơ xóa nhăn không xâm lấn, không phẫu thuật và mang đến hiệu quả không mất nhiều thời gian chỉ sau 1 h điều trị. Kỹ thuật nâng cơ Ultherapy còn được FDA chứng nhận an toàn và lợi ích tốt. Hơn nữa, công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy còn vinh dự nhận được cú đúp giải thưởng Ultherapy Asian Pacific năm 2018 là “Hệ thống Medical Spa sở hữu kỹ thuật Ultherapy đặc biệt nhất thế giới” và “Thẩm mỹ viện dẫn đầu về khoa học Ultherapy tại Châu Á Thái Bình Dương”. Đây là những giải thưởng thẩm mỹ danh mức giá rất hiện tại nhằm vinh danh những phương pháp thẩm mỹ an toàn, lợi ích tốt.

xóa nhăn vùng mắt bằng công nghệ Ultherapy có tốt không

Nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Hiện đại Ultherapy

Với những thế mạnh mà công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy đem đến như trên thì có thể khẳng định nâng cơ xóa nhăn mắt bằng khoa học Ultherapy là 1 công nghệ nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn mắt an toàn tuyệt đối không tác dụng phụ và bất cứ ai cũng có thể áp dụng công nghệ nâng cơ, trẻ hóa xóa nhăn này đẻ cải thiện vùng da nhăn nheo cho mình.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa