Nâng cơ xóa nhăn mặt bằng CN Ultherapy có xóa được tàn nhang không?

Rate this post

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi được biết là khoa học nâng cơ xóa nhăn Ultherapy là công nghệ có thể xóa mờ những nếp nhăn da mặt. Mặt dù vậy ngoài Tình trạng da bị nhăn thì mặt tôi còn xuất hiện những đốm nám và tan nhang. Vậy tôi muốn biết nâng cơ xóa nhăn mặt bằng CN Ultherapy có xóa được tàn nhang không?

Trả lời: Chào Huyền Thu! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục bác sĩ trả lời của chúng tôi. Với giải đáp của bạn về nâng cơ xóa nhăn mặt bằng CN Ultherapy chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng cơ xóa nhăn mặt là gì?

Nâng cơ xóa nhăn mặt bằng công nghệ Ultherapy là kỹ thuật nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn da Hiện đại của Mỹ, đã được FDA chứng nhận an toàn và tác dụng tốt trong việc xóa mờ những vết chân chim, rạn nứt in hằn trốn gò má, khóe mắt và cải tạo làn da bị hư tổn, lão hóa biến vùng da chùng nhão được dần trở nên căng mịn và săn chắc hơn.

nâng cơ xóa nhăn mặt

Nâng cơ xóa nhăn Ultherapy là khoa học trẻ hóa xóa nhăn tiên tiến của Mỹ

khoa học nâng cơ Ultherapy ứng dụng sóng siêu âm hội tụ với tần số cao để chiếu trực tiếp độ sâu khoảng 3,5mm dưới da. Tại đây những năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với khoảng nhiệt độ 60 – 70 độ C sẽ được liên tục thay đổi để thúc đẩy quy trình tăng sinh collagen và hồi phục các liên kết elastin bị đứt gãy khiến làn da bị chùng nhão và xuất hiện những vết nhăn. Từ đó giúp da được tăng độ đàn hồi, căng mịn hơn và săn chắc hơn.

Chỉ sau đúng 1 liệu trình 60 phút, CN Ultherapy sẽ giúp làn da nhăn nheo, già nua của bạn trở nên căng mịn hơn, săn chắc hơn và thậm chí là trẻ hóa ngay đến 10 độ tuổi thanh xuân. Đặc trưng hơn là tờ kết quả tái tạo và bình phục làn da vẫn còn được tiếp tục duy trì trong khoảng 3 – 6 tháng tiếp đó. Vậy nên sau trong khoảng 6 tháng làm liệu trình, làn da nhăn nheo của bạn sẽ được hồi phục hoàn toàn và mang đến cho bạn làn da đẹp hoàn hảo nhất.

nâng cơ xóa nhăn mặt

trực tiếp đến tiến trình nâng cơ không xâm lấn bằng khoa học Ultherapy

Như vậy có thể khẳng định, nâng cơ xóa nhăn mặt bằng CN Ultherapy không chỉ là công nghệ giúp xóa mờ những vết nhăn da mà còn giúp tăng độ đàn hồi cho da và cả thiên vùng da chùng nhão, chảy sệ. Từ đó giúp gương mặt trở nên V-line săn chắc hơn.

khoa học nâng cơ xóa nhăn da Ultherapy hiện đã được Mỹ chuyển giao độc quyền cho TMV Nevada tại Việt Nam và danh dự được cú đúp giải thưởng Ultherapy Asian Pacific 2018 là “Hệ thống Medical Spa sở hữu kỹ thuật Ultherapy tốt nhất thế giới” và “Thẩm mỹ viện dẫn đầu về CN Ultherapy tại Châu Á Thái Bình Dương”, xuất sắc trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da mặt uy tín nhất hiện tại. Chính Vì vậy các bạn trường hợp có thích được cải thiện vấn đề da lão hóa, xóa mờ nếp nhăn trên da mặt của mình thì hoàn toàn có thể chọn lựa phương pháp nâng cơ trẻ hóa da bằng kỹ thuật Ultherapy tại Nevada.

Nâng cơ xóa nhăn mặt bằng CN Ultherapy có xóa được tàn nhang không?

Huyền Thu thân mến! Nâng cơ xóa nhăn mặt bằng CN Ultherapy chỉ có thể hỗ trợ cải thiện và thực hiện giảm một trong những phần nào đó những vết nám, tàn nhang trên da mặt chứ chẳng thể xóa hoàn toàn được tàn nhang như quảng bá bên ngoài.

nâng cơ xóa nhăn mặt

Nâng cơ xóa nhăn chỉ có thể hỗ trợ cải tạo một phần nhỏ những vết nám, tàn nhang

Cơ chế điều trị nám và tàn nhang bằng kỹ thuật cao cũng có nhiều điểm giống với cơ chế nâng cơ xóa nhăn da. Chính Bởi thế sau đó trẻ hóa da bằng CN Ultherapy, những đốm nám, tàn nhang trên khuôn mặt của bạn chắc chắn cũng sẽ giảm bớt 1 phần.

Để biết chuẩn xác nâng cơ xóa nhăn mặt về mức độ cải thiện làn da lão hóa, nhăn nheo và nám sạm tàn nhang của bạn sẽ được cải thiện chính xác ở mức độ nào, bạn có thể đến trực tiếp đến những cơ sở làm đẹp của thẩm mỹ viện Nevada hoặc liên hệ đến tổng đài giải đáp miễn chi phí số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI thông tin để nhân viên của Nevada liên hệ giải đáp sớm nhất có thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa