Công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ là thế nào? Gợi ý tiêu chuẩn đánh giá

Rate this post

Ultherapy là phương pháp trẻ hóa có xuất xứ từ Hoa Kỳ và hiện nay được áp dụng khá nhiều trong lĩnh vực làm đẹp tại nhiều nước trong đó có Việt Nam. Mặc dù hiện tại có khá rộng rãi trốn thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật nâng cơ xóa nhăn Ultherapy thế nhưng không cần phải tất cả đều là chuẩn CN Mỹ. Tiến hành sao phân biết được công nghệ Ultherapy xịn và giả hay tiêu chuẩn kiểm tra khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ như thế nào? Tất cả sẽ được trả lời tại Topic sau đây.

kỹ thuật trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy là gì?

khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ là một phương pháp trẻ hóa da không mong muốn phẫu thuật có xuất xứ từ Mỹ và hiện nay được đam mê và áp dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ. Kỹ thuật Ultherapy trẻ hóa da bằng cách ứng dụng nguồn năng siêu âm vi điểm tác động nhiệt ở độ sâu lên đến 4.5mm của lớp hạ bì da với nhiệt độ giao động từ 60 – 70 độ C, thúc đẩy tăng sinh và tái sinh collagen và elastin trong da, tái tạo lại cơ cấu da, khắc phục rộng rãi Tình trạng lão hóa da như giảm da chùng nhão, nhăn nheo, nếp gấp trên da hay những vết chân chim ở vùng đuôi mắt, bọng mắt.

Một liệu trình trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy kéo dài từ 60 – 90 phút không giải phẫu, không gây ra đau rát, không thích thời gian nghỉ đưỡng nghiêm hiệu trẻ hóa da dấu hiệu rõ nhất từ sau 2-6 tháng sau thực hiện liệu trình (thời điểm collagen và elastin đã được bình phục lại ở mức ổn định), kết quả có thể duy trì từ 3-5 năm (tùy cơ địa từng người).

Công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ

khoa học nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy chuẩn Mỹ

các tiêu chuẩn kiểm tra công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ

hiện nay có phổ biến nơi làm đẹp, làm đẹp sử dụng kỹ thuật Ultherapy nhưng không cần thiết tất cả đều sử dụng máy móc Ultherapy chuẩn Mỹ. Nhưng đừng băn khoăn lo lắng, dựa vào một số yếu tố sau, bạn sẽ tự mình đánh giá được tốt liệu trình trẻ hóa da Ultherapy của mình:

+ Được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hoa Kỳ:

đông đảo những trốn làm đẹp ứng dụng công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ đều được chuyển giao khoa học xịn từ Mỹ. Điều này đảm bảo máy móc chuẩn và trình tự trẻ hóa da bằng khoa học Ultherapy đạt tiêu chuẩn Mỹ. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách “check mã code” trên máy với nhà hỗ trợ hàng hiệu USA để xác đinh tài liệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra danh sách hệ thông trốn làm đẹp được chuyển giảo khoa học trên trang web chính của doanh nghiệp Ultherapy hoặc yêu cầu giấy tờ chứng minh áp dụng khoa học chính hàng.

Công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ

kỹ thuật Ultherapy được chuyển giao độc quyền cho một vài đơn vị thẩm mỹ

+ Đầu line xịn, được niêm phong và check code

Có thể nói đầu line chính là một trong các bộ phận rất cần thiết để tạo nên tính an toàn và hiệu quả trẻ hóa da. Bởi vì nó là nơi tiếp xúc và tác động năng lượng trực tiếp đến khiến làn da được trẻ hóa. Đầu line mong muốn được bảo chính xịn, được niêm phong, check code cẩn thẩn. Mỗi khách hàng sẽ thích hợp với đầu line riêng. Tất cả các đầu line trước khi ứng dụng đều được niêm phong và có tem chống hàng giả để đảm bảo chất lương dịch vụ cho quý khách.

+ hàng ngũ Y Bác sĩ chuyên nghiệp

Không thực sự liên quan đến máy móc Ultherapy thế nhưng lại tác động trực tiếp an toàn và lợi ích tốt của liệu trình trẻ hóa da. Bác sĩ giỏi sẽ xác định chuẩn xác được trường hợp da của quý khách. Từ đó lựa chọn đầu line, mức năng lượng và vị trí thích tác động và1 cách chính xác nhất.

Công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ

khả năng chuyên môn của hàng ngũ bác sĩ rất quan trọng

Gợi ý một số trốn uy tín áp dụng khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ

Để hội tụ được đầy đủ các tiêu chuẩn trên, mỗi viện thẩm mỹ hay những địa chỉ thẩm mỹ cần phải có sự đầu tư lớn về máy móc và loài người nên không nhất thiết nơi nào cũng đáp ứng được đầy đủ. Khi đứng trước những lời quảng cáo về liệu trình trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy mức giá rẻ bạn nên cảnh giác vì rất có thể các nơi này không sử dụng máy móc Ultherapy chuẩn khoa học Mỹ và điều này hoàn toàn có thể gây nhiều rủi ro cho làn da và sức khỏe.

nhưng đừng băn khoăn lo lắng, bạn có thể Khám phá hệ thống spa của thẩm mỹ viện quốc tế Nevada – một trong những chuỗi địa chỉ thẩm mỹ được chuyển giao khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ. Không chỉ là địa chỉ trẻ hóa da tin cậy của đa dạng sao Việt mà viện thẩm mỹ quốc tế Nevada còn thu được phản hồi tích cực của các khách hàng đã từng nâng cơ trẻ hóa da tại Nevada.

đặc trưng, năm 2018, viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada xuất sắc vượt qua đa dạng đơn vị làm đẹp uy tín của phổ biến nước như: Philippines, Thái lan, Singapore, Indonesia, Malaysia,…để thu được cú đúp giải thưởng Ultherapy Asian Pacific năm 2018 là “Hệ thống Medical Spa sở hữu công nghệ Ultherapy đặc biệt nhất thế giới” và “Thẩm mỹ viện dẫn đầu về công nghệ Ultherapy tại Châu Á Thái Bình Dương”.

TMV Nevada nhận giải Golden Record Award Asian Pacific , Công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ

thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada nhận giải thưởng về công nghệ Ultherapy

Đây là một giải thưởng có quy mô khu vực được tổ chức và thực hiện do Tập Đoàn Merz Pharma – một trong những Tập đoàn dược phẩm và thiết bị y khoa, thẩm mỹ bậc nhất thế giới, hiện đã có mặt trên 90 Quốc gia. Giải thưởng Golden Record Award Asian Pacific nhằm vinh danh các đơn vị doanh nghiệp sở hữu hoặc đang hỗ trợ các nơi nâng cơ trẻ hóa da kỹ thuật làm đẹp tốt cao, đạt chuẩn FDA, được nhận chuyển giao hàng hiệu và có đầy đủ giấy tờ để chứng minh những tư liệu này.

Để có cơ hội ứng cử, điều kiện trước tiên của mỗi nơi làm đẹp chính là ứng dụng khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ và có giấy tờ chứng minh điều này và muốn dành được giải thưởng, viện thẩm mỹ đó còn cần thiết đáp ứng phổ biến điều kiện, yếu tố khác như đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất hay giá tiền chữa trị dịch vụ và sự Hài lòng của người tiêu dùng.

Nevada không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn này mà còn nổi bật hơn số đông đối thủ, để xuất sắc thu được giải thưởng danh giá thành về kỹ thuật Ultherapy này. Điều đó giúp thẩm mỹ viện Nevada luôn được tín nhiệm và là nơi nâng cơ xóa nhăn Ultherapy chuản Mỹ được yêu thích nhất hiện nay.

Công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ

Ultherapy – giải pháp nâng cơ trẻ hóa da được ưa chuộng nhất hiện tại

(Lưu ý: phiếu kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Trên đâu là một vài khía cạnh kiểm tra tốt của khoa học Ultherapy chuẩn Mỹ, từ đó bạn có thể tự mình tìm ra được khoa học có chuẩn không và lựa chọn được hệ thông thẩm mỹ viện đáng tin cậy cho liệu trình nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy của mình. Để biết thêm tài liệu khía cạnh về kỹ thuật Ultherapy, hệ thống cơ sở của Nevada hay những chương trình khuyến mại liệu trình trẻ hóa da Ultherapy, bạn có thể gọi về số Hotline: 1800.2045 hoặc điền đẩy đủ tư liệu để được tư vấn không mất nhiều thời gian và chuẩn xác nhất.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa