Căng da trán bằng khoa học Ultherapy bao nhiêu tiền?

Rate this post

Chào chuyên gia, tôi là Minh Khang, năm nay 52 tuổi. Hiện nay mặt tôi xuất hiện đa số nếp nhăn trên trán và hình thành những rãnh rất sâu khiến da mặt tôi luôn có cảm giác nhăn nhúm. Tôi thực sự không thấy thoải mái và tự tin với điều này, đặc thù khi giao tiếp với người đối diện. Tôi có nghiên cứu và biết đến kỹ thuật căng da trán bằng khoa học Ultherapy. Tôi có ý định sử dụng công nghệ căng da mặt này thế nhưng không biết liệu trình căng da trán bằng kỹ thuật Ultherapy bao nhiêu tiền với nếu của tôi? Rất mong được bác sĩ tư vấn cụ thể cho tôi. Xin cám ơn!

Căng da trán xuất hiện nhiều ở độ tuổi trung niên

Căng da trán xuất hiện nhiều ở độ tuổi trung niên

Trả lời:

Chảo anh Minh Khang,

Chúng tôi rất vui vì anh đã tin tưởng gửi thư nhờ tư vấn về cho chúng tôi. Qua thư chúng tôi đã năm được vấn đề lão hóa da vùng trán của anh và biết anh đang có nhu cầu muốn ứng dụng liệu trình căng da trán bằng khoa học Ultherapy thế nhưng không biết với nếu của mình thì căng da trán bao nhiêu tiền. Với các yêu cầu của anh chúng tôi sẽ nỗ lực giải đấp chi tiết nhất. Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu lại khoa học căng da trán của Ultherapy để anh nắm được cụ thể hơn về công nghệ này.

khoa học căng da trán Ultherapy là gì?

Nhắc về những công nghệ căng da, trẻ hóa da an toàn hiện tại không thể không nhắc đến khoa học nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy của Hoa Kỳ. Dù không cần phải là công nghệ tiên phong trào lưu thẩm mỹ không phẫu thuật nhưng Ultherapy được kiểm tra là công nghệ làm đẹp an toàn và dẫn đầu xu hướng làm đẹp thông minh hiện nay. Tất cả những điều này là nhờ cách tiến hành an toàn công nghệ căng da trán tiên tiến và ưu việt của Ultherapy.

Nguyên do xóa nhăn da trán bằng công nghệ Ultherapy không thích phẫu thuật thế nhưng vẫn hiệu quả? Câu trả lời nằm ở cơ chế trẻ hóa xóa nhăn sáng suốt của công nghệ này. Thay vì phải tác động dao kéo, khoa học Ultherapy áp dụng nguồn nguồn năng siêu âm vi điểm tác động nhiệt ở độ sâu lên đến 4.5mm của lớp hạ bì da với nhiệt độ giao động từ 60 – 70 độ C, kích thích tăng sinh và tái sinh collagen và elastin trong da, tái tạo lại cơ cấu da, khắc phục đa dạng Tình trạng lão hóa da như giảm da chùng nhão, nếp nhăn da, … Kể cả vùng da “cứng đầu” như da trán, công nghệ Ultherapy vẫn có hiệu quả rất rõ rệt trong việc giảm nhăn và nếp gấp trên da.

Căng da trán bằng khoa học Utherapy không cần giải phẫu, không xâm lấn, chỉ mong muốn duy nhất 1 buổi liệu trình kéo dài từ 60 – 90 phút và không mong muốn thời gian nghỉ dưỡng kéo dàu, nghiêm ngặt. Hiệu quả căng da trán có biệu hiện rõ nhất sau từ 2-6 tháng tiến hành liệu trình khi sợi collagen và elastin trong cơ cấu da được hồi phục đáng kể. Phiếu kết quả có thể duy trì từ 3-5 năm theo những vào cơ địa từng người và chế độ chăm sóc da sau đó.

Căng da trán

kỹ thuật nâng cơ xóa nhăn Ultherapy không thích phẫu thuật

thẩm mỹ viện Nevada uy tín khôngXem ngay: Tìm hiểu liệu trình trẻ hóa da giúp NSND Lan Hương “lão hóa ngược” trong “Ký ức vui vẻ”

Căng da trán tầm giá bao nhiêu khi ứng dụng khoa học Ultherapy?

Không chỉ anh Minh Khang mà đây cũng là vấn đề để ý của rất nhiều người có ý định ứng dụng các liệu trình trẻ hóa da tại Nevada. Kỹ thuật Ultherapy có thể trẻ hóa da cho những vùng khác nhau như vùng mắt, vùng khóe miệng, vùng cằm, vùng da trán,… và mỗi vùng có tầm giá khác nhau. Nếu như chi phí để căng da mắt bằng công nghệ Ultherapy tại Nevada là 25 triệu và đang có chương trình khuyến mại chỉ còn 12,5 triệu (số lượng có hạn).

Căng da trán bằng khoa học Ultherapy có mức giá giao động tùy vào vấn đề da và mức độ lão hóa da cụ thể của bạn. Để biết chính xác căng da trán giá tiền bao nhiêu, anh nên đến trực tiếp những nơi spa để được thăm khám cụ thể, giải đáp về liệu trình và giá căng da trán bằng khoa học Ultherapy.

tuy nhiên, có 2 chi tiết anh luôn phải cân nhắc kỹ để so sánh mức giá căng da trán đó là máy móc Ultherapy phải chuẩn và bác sĩ làm nhất thiết có tài năng chuyên môn thấp vì những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích tốt và an toàn của liệu trình căng da trán bằng công nghệ Ultherapy. Anh có thể Tham khảo mức giá ở một số nơi khác nhau, so sánh những chi tiết và lựa chọn nơi căng da trán anh thấy Hài lòng nhất. Viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada rất mong được bắt gặp anh trực tiếp để bác sĩ thăm khám và chỉ ra giải đáp cụ thể cho anh.

Căng da trán

Diễn viên Mai Huỳnh (Gạo nếp gạo tẻ) Tìm hiểu tờ kết quả sau khi nâng cơ Ultherapy

(Lưu ý: bảng kết quả tùy vào cơ địa từng người)

Anh Minh Khang thân mến, trên đây là phần giáp của chúng tôi cho các thông tin của anh về mức giá căng da trán bằng khoa học Ultherapy. Nếu anh còn thông tin khác có thể tiếp tục gửi thư nhờ trả lời về cho chúng tôi hoặc gọi về Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI tư liệu để nhân viên của Nevada liên hệ giải đáp về công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy và những suất khuyến mãi sớm khi có đề nghị tiến hành.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa